CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT. Chắc trong chúng ta đã ít nhiều được nghe và thấy những quán cà phê bày bán về loại cà phê này. Vậy cà phê nguyên chất là gì? Hãy cùng Arobi Coffee tìm hiểu nhé!

Cà phê nguyên chất Arobi

Cà phê nguyên chất được hiểu đơn giản là cà phê được chế biến 100% từ cà phê và không chứa bất kỳ tạp chất nào. Ngày nay, chúng ta thường uống những loại cà phê có chứa các loại tạp chất, hóa chất có hại cho sức khỏe như bắp, đậu, …loại cà phê này không được gọi là cà phê nguyên chất .

Tuy nhiên, do thói quen cũng như GU thưởng thức cà phê của người Việt từ xưa đến nay đều thích cà phê có mùi hương đậm đà. Vì thế cà phê nguyên chất ở Việt Nam hiện nay hầu hết vẫn được tẩm một số thành phần không gây hại đến sức khỏe như caramen, bơ, muối,  rượu, hương vị riêng biệt theo công thức của mỗi nhà sản xuất... để tạo ra cà phê có mùi vị đậm đà, đặc trưng hợp với GU cà phê người Việt.

Cà phê nguyên chất

Với công nghệ rang xay tiên tiến đến từ Đức , cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn, cùng với bí quyết pha chế cà phê bột có hương vị đặc trưng của người Việt Nam. Arobi Coffee tự tin là 1 trong những công ty sản xuất cà phê có uy tín  ở khu vực Đông Nam Bộ, sản phẩm đạt chất lượng cao được sự tin dùng của khách hàng. Hệ thống quán phục vụ sản phẩm cà phê nguyên chất và cà phê hạt rang xay với phương châm phục vụ cho khách hàng sản phẩm tốt nhất đa dạng hóa nhu cầu thưởng thức ngày càng cao của khách hàng trong nước.

Tin tức khác